CÁC HỆ THỐNG DÙNG CHUNG TỈNH BÌNH PHƯỚC


 DANH MỤC HỆ THỐNG DÙNG CHUNG CỦA TỈNH BÌNH PHƯỚC
mail

Thư điện tử công vụ là ứng dụng trao đổi thông tin giữa các đơn vị hành chính, sự nghiệp nhà nước và các cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại các đơn vị này. Thông tin gửi, nhận dưới dạng thư điện tử qua mạng tin học diện rộng, phục vụ công tác chuyên môn, nghiệp vụ theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.

qlvb
Hệ thống Quản lý văn bản điều hành
Hệ thống Quản lý và Điều hành là một giải pháp phần mềm dùng chung trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý công văn, văn bản, hồ sơ công việc trên mạng máy tính. Tiêu chí của Hệ thống là đưa đến cho người sử dụng phần lớn những tiện ích của mạng máy tính nhưng với một cách tiếp cận tự nhiên nhất, hiệu quả nhất và dễ dàng nhất.
cks
Chữ ký số
Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, theo đó, người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác:
+ Việc biến đổi nêu trên được tạo ra bằng đúng khóa bí mật tương ứng với khóa công khai trong cùng một cặp khóa;
+ Sự toàn vẹn nội dung của thông điệp dữ liệu kể từ khi thực hiện việc biến đổi nêu trên.
hkg
Hệ thống Họp không giấy
Quản lý thông tin các cuộc họp, đăng ký lịch họp và tham gia họp không giấy. Giảm văn bản giấy, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian chuẩn bị họp và họp, giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định kịp thời, nhanh chóng, chính xác, là những hiệu quả bước đầu khi triển khai mô hình “Phòng họp không giấy” tại các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Mô hình này đã góp phần cải cách hành chính, hướng đến xây dựng chính quyền điện tử.
dvc
Dịch vụ công trực tuyến
Dịch vụ công trực tuyến là dịch vụ hành chính công và các dịch vụ khác của cơ quan nhà nước được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng.
TT
Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến
Hội nghị trực tuyến về cơ bản là một cuộc họp của một vài người không có mặt ở cùng một nơi. Với sự giúp đỡ của truyền thông điện tử. Những người tham gia cuộc họp có thể ở các phần khác nhau của đất nước hoặc thậm chí trong cùng một thành phố. Hội nghị có thể là một phiên họp một chiều. Mà nhiều người khác nhau chỉ cần tham dự, hoặc có thể là một phiên tương tác. Đôi khi, chỉ có 3 đến 5 người có thể tham gia, đôi khi từ 30 đến 35 và thậm chí hàng trăm người.
Cong TTDT
Cổng Thông tin điện tử tỉnh
Cổng thông tin hay cổng thông tin điện tử (Portal) là một hoặc một nhóm trang web mà từ đó người truy cập có thể dễ dàng truy xuất các trang web và các dịch vụ thông tin khác trên mạng máy tính.
Cổng thông tin là địa chỉ tổng hợp các ứng dụng của một tổ chức như: thư điện tử, chia sẻ tài liệu, lịch công tác thông qua giao diện Web. Các thành viên của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, có thể thông qua giao diện web (hay còn gọi là cổng thông tin, webportal) mà truy cập và sử dụng các ứng dụng của Cổng thông tin điện tử tỉnh đơn giản tiện lợi.
GIS
Hệ thống thông tin địa lý (GIS) tỉnh Bình Phước
Quản lý quy hoạch và Hạ tầng kỹ thuật 

180/KH-UBND

Triển khai công tác chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2024

Thời gian đăng: 23/05/2024

lượt xem: 13 | lượt tải:7

813/QĐ-BTTTT

Quyết định về việc phê duyệt Kế hoạch hành động của Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện Quyết định số 142/QĐ-TTg ngày 02/02/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chiến lược dữ liệu quốc gia đến năm 2030

Thời gian đăng: 20/05/2024

lượt xem: 19 | lượt tải:5

1877/BCĐCCHC

Nâng cao Chỉ số cải cách hành chính, SIPAS, PAPI

Thời gian đăng: 20/05/2024

lượt xem: 10 | lượt tải:5

1849/UBND-NC

Đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn tỉnh

Thời gian đăng: 16/05/2024

lượt xem: 18 | lượt tải:11

425/QĐ-TTg

Phê duyệt phương án đơn giản hóa TTHC nội bộ trong hệ thống hành chính Nhà nước thuộc phạm vi quản lý của Bộ hông tin và Truyền thông

Thời gian đăng: 20/05/2024

lượt xem: 15 | lượt tải:7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây